Giới thiệu

Kính chào Quý khách hàng và đối tác

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện TTT (Viết tắt là TTT ME ENGINERRING CO.,LTD thường gọi là TTT) chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm Website và dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm của TTT.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện TTT dù chỉ mới được thành lập vào ngày 17/03/2022, tuy nhiên với năng lực của các cổ đông sáng lập và đội ngũ nhân viên, sỹ sư, giám sát luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ và sản phầm của chúng tôi

Chúng tôi cũng luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình tư vấn thiết kế, triển khai thi công, sửa chữa, cải tạo phần cơ điện của các công trình xây dựng với sứ mệnh là giải pháp và dịch vụ tốt với giá cả hợp lý nhất.

TTT với lĩnh vực chính là tư vấn thiết kế, thi công các hệ thống cơ điện như :

  • Hệ thống điện.  
  • Hệ thống điện nhẹ.
  • Hệ thống điều hòa không khí và thông gió.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  • Hệ thống cấp thoát nước.

Chúng tôi mong có nhiều cơ hội để phục vụ Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào.

Giám đốc : Mr. Trần Văn Giới

Chúng tôi là một công ty thiết kế và thi công các hệ thống cơ điện chuyên nghiệp cùng các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư và công nhân có tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nhà chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

Đảm bảo tư vấn thiết kế và thi công đúng chất lượng, tuân thủ các quy định và an toàn

Giải pháp và dịch vụ tận tình, đảm bảo tiến độ thi công được thực hiện đúng kế hoạch

Giá cả hợp lý, phù hợp ngân sách khách hàng

Được chăm sóc, bảo hành và bảo trì sau khi hoàn thành công việc

Đối tác của chúng tôi